sexhay

Xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những điều kiện tiên quyết để các cá nhân, tổ chức và cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thực phẩm đi vào hoạt động hợp pháp. Đối với các cơ sở sản xuất thực phẩm, giấy chứng nhận này là điều kiện để các tổ chức, cá nhân tiến hành đăng kí công bố sản phẩm sau này. Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm chứng nhận cho hộ kinh doanh cá thể và tổ chức doanh nghiệp có thể hoạt động bình thường. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp, Kế toán MVA sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về các thủ tục pháp lý để xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.


Thủ tục thành lập công ty TNHH chuẩn xác và nhanh chóng

Bạn đang băn khoăn với thủ tục thành lập công ty TNHH ? Thủ tục cần phải có những giấy tờ và quy định của pháp luật như thế nào? Bài viết này Kế toán MVA sẽ giúp bạn làm thế nào để hoàn thành được thủ tục thành lập công ty TNHH.


Đăng ký Giấy phép kinh doanh tại Đà Nẵng

Bạn là người đang có dự định kinh doanh? Bạn đã xác định được mình kinh doanh theo hộ kinh doanh cá thể hay kinh doanh theo dang doanh nghiệp? Nhưng lại không biết thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh như thế nào và đăng ký ở đâu? Bài viết này, Kế toán MVA sẽ gửi đến bạn thông tin cụ thể nhất.


Đăng ký Hộ kinh doanh cá thể tại Đà Nẵng

Hộ kinh doanh cá thể là gì? hay hộ kinh doanh cá thể đăng ký ngành nghề kinh doanh gì?….. Những câu hỏi đó luôn hiện ra khi bạn muốn đăng ký hộ kinh doanh cá thể nhỏ lẻ dang gia đình. Vậy để giải đáp thắc mắc đó, bài viết này của Kế toán MVA sẻ thông tin đến bạn chi tiết nhất.